KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI – KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC TRONG LÀNG ĐẠI HỌC

Hoà mình vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Nha Trang, cũng như để đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và đất nước, Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO đã đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Nam Vĩnh Hải,  thuộc Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh, hạ tầng tốt, phục vụ nhu cầu sống ngày càng tốt hơn của người dân nơi đây, Apromaco đã mạnh dạn đầu tư hơn 200 tỷ đồng để quy hoạch khu đô thị NamVĩnh Hải với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 33ha bao gồm các hạng mục: Nhà vườn, nhà liên kế, nhà biệt thự, khu chung cư cao tầng hỗn hợp, các công trình công cộng và dịch vụ an sinh xã hội.

Sự kết hợp hài hoà về vị trí địa lý có núi có biển, Dự án khu Dân cư Nam Vĩnh Hải – Nha Trang đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến với thành phố biển xinh đẹp này. Thêm vào đó, khu vực dự án có hạ tầng cơ sở hoàn thiện, và nhiều công trình phục vụ đời sống của nhân dân mà tỉnh Khánh Hoà đã xây dựng như: trung tâm TDTT Khánh Hoà, khu nhà KTX của đại học Thuỷ Sản Nha Trang, Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà, và nhiều công trình của các trường cao đẳng và đại học khác đã gần hoàn thiện.

Hiện tại dự án đã được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và làm hạ tầng kỹ thuật.

unnamed-32

Khu dân cư Nam Vĩnh Hải – Nơi cuộc sống thăng hoa, hân hạnh được chào đón quý khách hàng và các nhà đầu tư đến với thành phố biển Nha Trang.

1.Tổng quan:  ” Khu đô thị Nam Vĩnh Hải – Nha Trang “

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO.

– Công ty cổ phần vật tư­ nông sản (Apromaco), trư­ớc đây là Công ty Vật t­ư nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đ­ược cổ phần hoá tháng 11 năm 2005 là một trong những doanh nghiệp phân bón lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, Apromaco đang có những b­ước tăng trư­ởng và phát triển nhanh chóng theo h­ướng tập đoàn kinh tế mạnh.

Năm 2015 VNR 500 xếp hạng APROMACO là 74/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

unnamed-33

  1. Quy mô dự án:

– Tổng vốn đầu tư: 200 tỷ đồng.

– Tổng Diện tích dự án: 33ha

– Mật độ xây dựng công trình cao tầng: Khoảng 40%

– Mật động xây dựng các công trình khác: Từ 30% tới 77%.

– Các công trình trong dự án gồm: Nhà vườn, nhà liên kế, nhà biệt thự, khu chung cư cao tầng hỗn hợp, các công trình công cộng và dịch vụ an sinh xã hội.

– Diện tích đất ở:  14,47ha.

– Đất chung cư: 5,8ha.

– Đất chia lô tái định cư (nhà liên kế phố): 3,86ha.

– Đất biệt thự: 4,79ha

– Đất cây xanh và hồ điều hòa: 4,6ha.

  1. Vị trí:  

Tọa lạc trên đường Nguyễn Khuyến, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Cơ sở hạ tầng đông dân cư đã hoàn thiện lâu đời phía Bắc Nha Trang.
unnamed-3

” Khu đô thị Nam Vĩnh Hải – Nha Trang”trong bán kính 2km đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện ích cho cư dân nơi đây an cư cực kỳ thuận tiện.

– Giải trí: Cách Biển Nha Trang 1,8 km, Tắm bùn và nghĩ dưỡng  I-resort  650m.

– Về giao thông: Cách bến xe phía bắc, cây xăng và trạm xe buýt  1,4 km.

– Thương mại: Cách Chợ Vĩnh Hải chỉ 600m, ngân hàng BIDV 650m, ngân hàng Vietcombank 950m.

– Giáo dục:  Trường Đại học Nha Trang 2,2 km, cao đẳng nghề du lịch 1,7 km, cao Đẳng sư phạm TW 1,5km, đại học sĩ quan thông tin 1,5 km, trường tiểu học Vĩnh Hải 500m.

– Sức khỏe: Đối diện lại bệnh viện da liễu, Cách 50m là bệnh viện lao phổi.

– Tôn giáo: Cách 150m là chùa Phước Huệ, 350m là nhà thờ Vĩnh Hải.

nvh

  1. Tiện ích dự án: ” Khu đô thị Nam Vĩnh Hải – Nha Trang”

 

– Các công trình công cộng: Trường học, sân thể dục thể thao, công viên cây xanh được bố trí xen kẽ giữa các khu nhà ở và phân bố trên toàn khu đất. Cây xanh sẽ là điểm nhấn quan trọng của khu vực dân cư này với diện tích cây xanh phân bố đều trên vỉa hè của các đường trong khu ở và cây trồng ở các phần đất trống trong các nhà sân vườn, nhà biệt thự, các khu chung cư và công trình công cộng, cho cư dân không khí trong lành và môi trường tươi mát.

unnamed-34

– khu vực phía Tây dự án sẽ bố trí hồ nước với diện tích mặt nước lớn, kết hợp đường đi dạo, tạo đặc thù riêng cho dự án. Hồ nước còn có chức năng điều tiết nước mưa vào mùa mưa lũ và giảm ngập lụt cho khu vực.

 

  1. Tiến độ dự án:

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải đã được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Nhằm tạo ra một khu trung tâm đô thị mới, với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cảnh quan kiến trúc đẹp và đa dạng; phong cách đô thị hiện đại sẽ là bước tiến mới trong quá trình đô thị hóa của toàn tỉnh. Hiện đang trong quá làm hạ tầng kỹ thuật.
unnamed-36   6. Pháp lý dự án: Sổ đỏ vĩnh viễn

  1. Quyền lợi khi mua đất tại: ” Khu đô thị Nam Vĩnh Hải – Nha Trang.”

  Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn 70% cho giá trị đất và xây dựng nhà ở.

  1. Giá bán và diện tích:

Hiện dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải

– Đất nền nhà liên kế: Diện Tích: 85m2-150m2.

– Đất nền biệt thự: 150m2-300m2.

– Giá dự kiến theo chủ đầu tư: 7-8,9 triệu/m2

9. Phương thức thanh toán: Linh hoạt chia làm nhiều đợt, ngân hàng VCB hỗ trợ cho vay

• Đợt 1: 10% giá gốc HĐ+ Tiền chênh.
• Đợt 2: 20% giá gốc, ra hợp đồng mua bán.
• Đợt 3: 30% giá gốc ra hợp đồng.
• Đợt 4: 35% giá gốc giao nền.
• Đợt 5: 5% giá gốc còn lại , có sổ đỏ.

vcb

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN QUYNH LAND

90A Hồng Bàng – Nha Trang

0888 454 868 – 0935 989 599

 

Hotline:
0888.454.868