CĂN HỘ TRỰC DIỆN BIỂN SWISSTOUCHES LA LUNA NHA TRANG

Royal Marina Center khoác trên mình một diện mạo mới mang tên Swisstouches La Luna Nha Trang.

Tổng quan dự án

Swisstouches La Luna là một siêu dự án Codotel tại Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy, Swisstouches La Luna mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp. một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội.

Tổng quan về dự án

Tổng quan về dự án

Vị trí dự án

Vị trí dự án

Căn hộ Swisstouches La Luna

Swisstouches La Luna được ví như viên ngọc bên bờ vịnh Cam Ranh bởi sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế. Vẻ xa hoa, thời thượng của Swisstouches La Luna toát lên từ không gian, cảnh quan xung quanh cho tới nội thất bên trong.

Thiết kế của Swisstouches La Luna

Dịch vụ tiện ích

Tại Swisstouches La Luna quý khách không chỉ được ngắm nhìn toàn vịnh Nha Trang tráng lệ tại bất kì vị trí nào trong căn hộ mà còn thừa hưởng khu du lịch tiện ích độc đáo hiện đại.

Tiện ích Swisstouches La Luna

Tiện ích Swisstouches La Luna

Đối tác chiến lược

Thành công của một dự án bất động sản không chỉ được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế, nỗ lực của chủ đầu tư hay vị trí dự án mà còn phụ thuộc phần lớn vào các đối tác chiến lược liên kết với chủ đầu tư để hoàn thành các hạng mục của dự án. Vậy đâu là những đối tác chiến lược đã góp phần tạo nên sự thành công của Swisstouches La Luna?

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược
Đối tác chiến lược

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN QUYNH LAND

90A Hồng Bàng – Nha Trang

0888 454 868 – 0935 989 599

Hotline:
0888.454.868