Dự báo về sự thống lĩnh của Condotel đối với thị trường bất động sản Nha Trang

Xét về kênh đầu tư, bất động sản hiện có thể nói là kênh đầu tư dài hạn ổn định và an toàn nhất. Đây là loại hình đầu tư ít ruit ro và giá trị tài sản tăng theo thời gian. Trong bối cảnh hiện nay, những dự án Condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường, thu hút các nhà đầu tư nhạy bén vì tính linh hoạt của nó.

Cơn sốt Condotel trên thị trường bất động sản Nha Trang

pa-ca8a6

Trong năm 2016, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra mắt và trở thành cơn bão trên thị trường bất động sản nhờ tính chất hấp dẫn nhà đầu tư, lợi ích cả về trước mắt lẫn lâu dài. Các khách hàng đồng loạt ủng hộ và yêu thích loại hình Condotel do đó đã tạo nên một cơn sốt mà dự đoán trong năm 2017 sẽ còn khởi sắc hơn nữa.

Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản, phân khúc biệt thự biển đang tạm thời chững lại thì đây lại là giai đoạn lên ngôi của loại hình Condotel

Panorama Nha Trang là một trong những dự án condotel được “săn đón” nhiều nhất trong thời gian qua

Mỗi một căn hộ – Condo đều hoạt động trong tổng thể khách sạn giống bất cứ khách sạn nào, Condotel cũng có nhà quản lý chuyên nghiệp giống như các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất và lớn nhất chính là mỗi phòng đều thuộc sự sở hữu của một cá nhân, có thể là nhà đầu tư bất động sản hoặc một kháchMUA CĂN HỘ dành làm nơi nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình. Một nhà đầu tư bất động sản thông thái và có tiềm lực tài chính sẽ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sinh lời của loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel.

Hiện nay tại thị trường bất động sản Nha Trang, số lượng Condotel bán ra đã trên 10000 căn và tiếp tục có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới khi mà các chủ đầu tư tiếp tục xây dựng tại những vị trí đẹp, gần các trung tâm du lịch của Nha Trang. Chủ đầu tư còn đảm bảo về tính sinh lời cho mỗi căn hộ là từ 10 – 15% khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn đã thành công trong việc kiếm lợi nhuận từ  loại hình Condotel. Một số nhà đầu tư có tiềm lực tài chính còn sở hữu từ 10 – 20 căn hộ Condotel liền kề và luôn muốn tìm kiếm để mua thêm mỗi đợt chào hàng từ các chủ đầu tư. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan mua dự án từ lúc giá còn thấp tại giai đoạn tiền xây dựng sau đó bán lại với giá cao hơn khi Condotel của họ đã được đưa vào hoạt động vài năm.

Xu hướng phát triển của Condotel Nha Trang trong bối cảnh phát triển du lịch của địa phương

nha-trang-768x480Nha Trang là vùng đất có tiềm năng du lịch vô cùng lớn

Nha Trang vốn là vùng đất rất nổi tiếng về tiềm năng du lịch của nước ta. Trong những năm tới, du lịch của Nha Trang sẽ còn phát triển hơn nữa bởi sự đầu tư của chính quyền địa phương và các chính sách về phát triển du lịch được Chính phủ thông qua. Dự báo,  thành phố Nha Trang sẽ trở thành siêu trung tâm du lịch mới của cả nước, thu hút thêm hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài đổ về mỗi năm. Với lợi thế có biển, có núi và các danh lam thắng cảnh ngoạn mục không nơi nào trên thế giới có được, các du khách hạng sang trong và ngoài nước luôn mãn nguyện khi được tới Nha Trang để nghỉ dưỡng.

Nhờ vậy, loại hình bất động sản cao cấp dành cho nghỉ dưỡng luôn là khoản đầu tư chắc chắn tại những địa phương có lợi thế du lịch to lớn như Nha Trang. Ngoài các loại hình như khách sạn, biệt thự biển… thì Condotel chính là một lựa chọn mà nhiều khách du lịch ưa chuộng, cho họ sự tự do cần thiết mà vẫn được phục vụ như khách VIP trong quần thể khách sạn với các dịch vụ đẳng cấp, khu mua sắm hạng sang và thuận tiện di chuyển đến địa điểm du lịch…

Với nhiều yếu tố thuận lợi như vậy, hầu hết các nhà đầu tư đã “đổ tiền” vào condotel tại Nha Trang như dự án PANORAMA NHA TRANG để sở hữu cơ hội sinh lời lớn hàng năm từ chính khối tài sản của mình.

Hotline:
0888.454.868